MITSUBISHI XPANDER CROSS 2020 CHUẨN BỊ RA MẮT TẠI VIỆT NAM

Theo dự kiến, cùng với sự thành công của Xpander 2020, mẫu xe mới Mitsubishi Xpander Cross sẽ được Mitsubishi giới thiệu trong thời gian tới tại Việt Nam. Đại lý Mitsubishi đã bắt đầu nhận cọc đăt giữ chỗ và giao xe trong tháng 07/2020.

Gọi ngay 0909.697.539 để được tư vấn trực tiếp.

Đây là mẫu crossover phát triển trên nền tảng của Mitsubishi Xpander, Xpander Cross được định vị trên một bậc so với mẫu xe anh em bởi những ưu thế về trang bị cũng như thông số kỹ thuật. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.

Mitsubishi Xpander Cross chưa có giá dự kiến tại Việt Nam. Tuy nhiên, khoảng giá của mẫu xe này trong nước có thể dự đoán thông qua giá bán tại một số quốc gia trong khu vực. Giá Xpander Cross sẽ nhỉnh hơn một chút so với Xpander và cao hơn đáng kể so với các mẫu xe như Suzuki Ertiga và XL7. Giá dự kiến của Mitsubishi Xpander Cross sẽ dao động từ 650-700tr.

Gọi ngay 0909.697.539 để được tư vấn trực tiếp.Mitsubishi Xpander Cross 2020

Mitsubishi Xpander Cross nhắm vào phân khúc crossover 7 chỗ ngồi phổ thông tại Việt Nam. So với mẫu xe anh em là Xpander 2020, Mitsubishi Xpander Cross có chung hệ thống khung gầm, động cơ và những trang bị chính. Điểm khác biệt lớn giữa Xpander CrossXpander 2020 là thiết kế kiểu SUV, khoảng sáng gầm 225 mm (cao hơn Xpander 20 mm, tương đương kích thước nhiều SUV cỡ lớn hơn) và vật liệu nội thất hứa hẹn sẽ cao cấp hơn. Mẫu xe này hướng tới kết hợp sự thực dụng của MPV và đa dụng của SUV.

Gọi ngay 0909.697.539 để được tư vấn trực tiếp.Mitsubishi Xpander Cross 2020

Tiêu chí để sản xuất nên Xpander Cross 2020 chủ yếu tập trung vào sự thoải mái của người dùng và đặc biệt là khoang lái được làm lại để tạo cảm giác phấn khích cho người cầm lái, đồng thời nâng cấp một số trang thiết bị để xe được đầy đủ hơn.

Mitsubishi Xpander Cross 2020 có thể coi là mẫu xe được lai giữa MPV và SUV và đứa con lai này được đông đảo người yêu thích xe Nhật đánh giá cao về không gian cũng như lối thiết kế đậm nét Mitsubishi được thể hiện ở phần đầu xe.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và liên hệ trực tiếp để biết thêm 1 số thông tin chi tiết và đặt cọc giữ chỗ để trở thành là một trong những chủ nhân của chiếc xe Mitsubishi Xpander Cross đầu tiên tại Việt Nam cùng với những phần quà hấp dẫn từ Mitsubishi Motor Việt Nam.

Liên hệ tư vấn trực tiếp: 0909.697.539 – Trung Hiếu để biết rõ thêm thông tin chi tiết.

 

 

 

 

TIN LIÊN QUAN